• HOME
  • Khái quát về công ty

Khái quát về công ty

FOUNDATION : Since 1925, ENTERPRISE : 4 businesses,  SALES :  Over 600 billion yen,  EMPLOYEE : Over 5,000 people

Lịch sử

Công ty cổ phần Snow Brand Milk Products, tiền thân của Công ty cổ phần Megmilk Snow Brand, được thành lập vào năm 1925 tại Hokkaido với tên gọi "Hiệp hội (trách nhiệm hữu hạn) sản xuất và bán sản phẩm bơ sữa Hokkaido". Bắt đầu bằng việc sản xuất bơ khi mới thành lập, hiện nay Megmilk Snow Brand sản xuất nhiều loại sản phẩm bơ sữa đa dạng bao gồm phô mai và sữa chua, v.v.

Lĩnh vực kinh doanh

Có 4 lĩnh vực kinh doanh chủ yếu: thực phẩm từ sữa, sữa bò, chất dinh dưỡng, hạt giống và cây non.

Ý nghĩa của logo thương hiệu

Dấu hiệu biểu tượng "Snow Milk Crown" của công ty biểu thị sự kết hợp của các tinh thể tuyết và vương miện sữa, quy tụ ý chí của công ty Megmilk Snow Brand.

Kết nối với Hokkaido

Chúng tôi đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Hokkaido, nơi công ty khởi nghiệp. Công ty đã góp phần vào việc thúc đẩy chăn nuôi bò sữa và sử dụng công nghệ từ việc sản xuất các sản phẩm sữa, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Hokkaido trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực "thực phẩm".

Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Chính quyền Hokkaido

Vào tháng 10 năm 2007, công ty cổ phần Snow Brand Milk Products, công ty cổ phần Snow Brand Seed, và công ty cổ phần Snow Brand Parlor đã ký một thỏa thuận hợp tác toàn diện với Hokkaido, nơi công ty khởi nghiệp, góp phần thúc đẩy chăn nuôi bò sữa và sử dụng công nghệ từ việc sản xuất sản phẩm sữa, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Hokkaido, trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong vào "thực phẩm". Theo đó, sau khi công ty cổ phần Snow Brand Milk Products và công ty cổ phần Nippon Milk Community hợp nhất kinh doanh vào tháng 10 năm 2009, tập đoàn Megmilk Snow Brand đã tiếp nối và tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác với Hokkaido.
※1 Hợp tác sản xuất-tiêu dùng Là những hoạt động trong đó “người tiêu dùng” và “nhà sản xuất” tại địa phương hợp tác với nhau với mục đích phát triển kinh tế địa phương, tăng cường sự lưu chuyển của con người, hàng hóa và tiền bạc trong khu vực thông qua việc tiêu thụ, sử dụng các nguồn lực và sản phẩm địa phương tại địa phương.
Nội dung hợp tác cụ thể ・Các vấn đề về việc thúc đẩy "chăn nuôi bò sữa" ・Các vấn đề về an toàn và an tâm trong lĩnh vực "thực phẩm", hợp tác sản xuất-tiêu dùng ※1 ・Các vấn đề về nuôi dạy trẻ và nâng cao sức khỏe ・Các vấn đề về xúc tiến điểm đến "du lịch" hấp dẫn Hokkaido ・Các vấn đề khác mà hai bên nhận thấy cần thiết

Về việc xây dựng vườn hoa ở sân trước tòa nhà gạch đỏ của văn phòng chính quyền Hokkaido

"Tòa nhà gạch đỏ của văn phòng chính quyền Hokkaido" là địa điểm du lịch và nơi chụp ảnh nổi tiếng của Hokkaido, với khoảng 400.000 khách du lịch đến thăm hàng năm. Nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác toàn diện, và nhằm thúc đẩy “du lịch hoa” để quảng bá thương hiệu hoa Hokkaido vốn đã nổi tiếng khắp thế giới, vào tháng 7 năm 2013, chúng tôi đã tổ chức sự kiện khánh thành "vườn hoa" mang dáng vẻ Hokkaido cùng với khoảng 90 học sinh mầm non của thành phố Sapporo.

Mở rộng ra nước ngoài

Trong hơn 50 năm qua,
chúng tôi đã phát triển các dự án tập trung vào sữa bột ở Đông Nam Á.

Hòa tan nhanh chóng!
Hương vị tự nhiên
không quá ngọt