• HOME
  • Cam kết trong sản xuất

Lời mở đầu

"MEGMILK SNOW BRAND Pure" và "MEGMILK SNOW BRAND Touch" được phát triển từ mong muốn "đóng góp vào sự trưởng thành của em bé mới chào đời" và "hỗ trợ việc nuôi dưỡng con cái của người mẹ". Những sản phẩm sữa này được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn MEGMILK SNOW BRAND. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến quy trình quản lý chất lượng bằng cách triển khai quy trình sản xuất nghiêm ngặt và thực hiện giám sát hệ thống chất lượng bởi bên thứ ba.

1. Đảm bảo an toàn, an tâm bằng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Vì lợi ích của bé yêu, "MEGMILK SNOW BRAND Pure" và "MEGMILK SNOW BRAND Touch" được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận "FSSC22000", tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Quá trình sản xuất được thực hiện một cách nghiêm ngặt, ngày tháng sản xuất được ghi trên đáy hộp để làm rõ lý lịch sản xuất.

Kiểm tra 3 giai đoạn: nguyên liệu thô, sản phẩm trung gian, trước khi xuất hàng (thành phẩm)

Quy trình sản xuất sữa bột được kiểm soát chặt chẽ dựa trên hệ thống quản lý FSSC22000, và áp dụng triệt để phương pháp quản lý vệ sinh của HACCP *. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt ở 3 giai đoạn:  giai đoạn nguyên liệu thô, giai đoạn sản phẩm trung gian trước khi đóng hộp, và giai đoạn thành phẩm trước khi xuất hàng.

Ví dụ: <Kiểm tra thành phẩm>
(1) Kiểm tra 6 loại vi sinh vật chẳng hạn như vi khuẩn E. coli, v.v.
(2) Kiểm tra bằng giác quan
(3) Kiểm tra độ hòa tan, có lẫn dị vật hay không
(4) Kiểm tra thành tố riêng lẻ cho từng nhóm sản phẩm (phân tích thành phần, v.v.)
(5) Đo chất phóng xạ

Chỉ những sản phẩm đã qua tất cả các kiểm tra này mới được xuất hàng.

※HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point - Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn): Đây là phương pháp quản lý vệ sinh tiêu chuẩn quốc tế được khuyến nghị bởi Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm, là cơ quan liên kết giữa Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc và Tổ chức Y tế Thế giới.

2. Quy trình thu mua nguyên liệu kỹ càng

Bộ phận Phát triển, bộ phận Sản xuất và bộ phận Kiểm tra chất lượng cùng phối hợp kiểm tra nguyên liệu thô

Từ việc lựa chọn cho đến việc kiểm tra trước khi sử dụng, bộ phận Phát triển, bộ phận Sản xuất và bộ phận Kiểm tra chất lượng cùng phối hợp nỗ lực đưa yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Chỉ sử dụng nguyên liệu đã được xác nhận là an toàn và có ý nghĩa cho trẻ sơ sinh

Chúng tôi có quy định là chỉ cần một trong ba bộ phận Phát triển, Sản xuất và Kiểm tra chất lượng nói "KHÔNG", chúng tôi sẽ không thương mại hóa sản phẩm. Theo đó, nguyên tắc của chúng tôi là chỉ khi nào tất cả các chuyên gia trong mỗi bộ phận hài lòng với chất lượng của nguyên liệu, chúng tôi mới bắt đầu sử dụng nguyên liệu đó.

Chỉ chấp nhận nguyên liệu đã vượt qua được các quy định nghiêm ngặt của chúng tôi

Tất cả các nguyên liệu không những phải đáp ứng Luật Vệ sinh Thực phẩm, mà còn phải vượt qua được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt do chúng tôi quy định thì mới được công nhận là "nguyên liệu" dùng cho sản xuất. Không chỉ thực phẩm, mà hộp đựng, vật liệu đóng gói, và thùng các tông đều có "tiêu chuẩn" quy định, và chỉ được sử dụng sau khi đã kiểm tra nghiêm ngặt.

Không tạo ra "tồn kho" nguyên liệu thô

Chúng tôi tin rằng thời gian bảo quản nguyên liệu thô càng ngắn, sản phẩm được tạo ra càng tốt hơn. Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để điều phối thu mua nguyên liệu phù hợp với khối lượng sản xuất.

3. Quy trình sản xuất nghiệm ngặt dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe

Để giữ cho bên trong nhà máy luôn sạch sẽ, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc các quy định chi tiết về trang phục và rửa tay, v.v. khi công nhân bước vào nhà máy. Ngoài ra, không chỉ thiết bị và sàn nhà trong nhà máy, mà cả dụng cụ ăn uống trong phòng ăn cũng được kiểm tra vi sinh vật, và thường xuyên kiểm tra xem có bất thường nào không.

Quy trình chế biến

1. Pha trộn chất lỏng
Pha trộn các loại nguyên liệu thô là thành phần cơ bản của sữa bột.

2. Tiệt trùng, cô đặc
Đun nóng dung dịch đã pha trộn để khử trùng, và cho bay hơi nước cho đến khi đạt đến nồng độ nhất định.

3. Lọc
Loại bỏ tạp chất bằng cách cho qua bộ lọc chuyên dụng.

4. Phun khô
Dung dịch đã pha trộn được phun vào trong khí ở trong máy chuyên dụng và được làm lạnh, làm khô tức thời,  tạo thành dạng bột.

5. Đóng hộp
Đóng gói sữa bột vào hộp.

6. Hoán đổi khí nitơ
Khi đóng gói sữa bột vào hộp, không khí bên trong hộp sẽ bị hút và đẩy ra ngoài, thay vào đó khí nitơ sẽ tràn vào đầy hộp để tránh sữa bột bị oxy hóa và xuống cấp.

7. Niêm kín, in ấn
Sản phẩm được niêm kín hoàn toàn và các thông tin như ngày giờ sản xuất được in dưới đáy hộp.

8. Hoàn thành!

Hòa tan nhanh chóng!
Hương vị tự nhiên
không quá ngọt